โรงแรมใกล้ ตึกใบหยก

 

 

เข้าพักที่ช้างสยามจะทำให้คุณเป็นผู้เชี่ยวชาญเรื่องการใช้ชีวิต เพราะว่าเราตั้งอยู่ศูนย์กลางความสะดวกสบาย ที่เรียกได้ว่าเป็นผู้เชี่ยวชาญในหลายๆ ด้าน อันได้แก่

ผู้เชี่ยวชาญด้านการเดินทาง
   จากโรงแรมช้างสยามอินน์ ใช้เวลาเดินเท้าเพียง 10 นาที สู่สถานีราชปรารภ เป็นสถานีรถไฟลอยฟ้า ในเส้นทางระบบขนส่งทางรถไฟเชื่อมท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ และคุณสามารถเดินทางด้วยรถไฟฟ้า สู่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ภายใน 30 นาที

แอร์พอร์ตลิงก์
  โรงแรมช้างสยามตั้งอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟฟ้า ใช้เวลาเดินเพียงไม่กี่นาที สถานีราชปรารภอยู่ในเส้นทางระบบขนส่งทางรถไฟเชื่อมท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ คุณสามารถเดินทางด้วยรถไฟฟ้าสู่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ และสามารถเดินทางสู่ตัวเมืองกรุงเทพมหานคร โดนการเชื่อมต่อการเดินทางด้วยรถไฟฟ้า และรถไฟฟ้าใต้ดิน 

ผู้เชี่ยวชาญด้านการช็อปปิ้ง
  แน่นอนว่า กรุงเทพมหานคร เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางว่าเป็นสถานที่ช้อบปิ้งชั้นดีในเวลากลางวัน และเป็นแหล่งบันเทิงชั้นดีในเวลากลางคืน คุณจะเจอแหล่งช้อบปิ้งมากมาย ตั้งแต่ตามถนน ไปจนถึงในห้างสรรพสินค้าสุดหรู ดังต่อไปนี้ตลาดประตูน้ำ
เสื้อผ้าและเครื่องประดับต่างๆ สามารถหาซื้อได้ที่นี่ในราคาส่ง พบกับร้านค้าที่ขายราคาส่งมากกว่า ร้อยร้านตลอดเส้นทาง (ใช้เวลาเดินเท้าจากโรงแรมเพียง 10 นาที) 

เอ็มบีเค เซนเตอร์ (ศูนย์การค้ามาบุญครอง)
  ศูนย์การค้าพร้อมสินค้าราคาถูกมากมาย เต็มไปด้วย เสื้อผ้า เครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์สื่อสาร อุปกรณ์การเดินทาง ธนาคารและร้านอาหาร 

สยามพารากอน
  ห้างสรรพสินค้าที่ทันสมัยเต็มไปด้วยแบรนด์ดังชั้นนำจากทั่วโลก ตั้งอยู่ใกล้กับ สยามเซนเตอร์ ซึ่งแหล่งช้อปปิ้งที่อัดแน่นไปด้วยร้านค้าเล็กๆ (ใช้เวลาเดินทางด้วยรถแท็กซี่ประมาณ 15 นาที) 

ห้างเซนทรัล ชิดลม
  ห้างสรรพสินค้าที่เพิ่งปรับปรุงใหม่ เป็นหนึ่งในห้างสรรพสินค้าของกรุงเทพมหานคร ที่ตั้งขึ้นแรกๆ ของประเทศไทย และเป็นที่รู้กันว่าจำหน่ายแต่สินค้าที่มีคุณภาพดีเยี่ยม(ใช้เวลาเดินเท้า 10 นาทีโดยประมาณ) 

พัฒน์พงศ์ ไนท์มาร์เกต
  เป็นหนึ่งในสถานที่ที่นักท่องเที่ยวทุกคนต้องไปสักครั้งเมื่อได้เยือนกรุงเทพมหานคร ถนนพัฒน์พงศ์อาจเรียกได้ว่าเป็นสถานที่ที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่งของกรุงเทพฯก็ว่าได้ เป็นตลาดที่เปิดเฉพาะกลางคืน ที่เต็มไปด้วยของชำร่วย ของฝากชิ้นเล็กๆน้อยๆ และมีสถานบันเทิงเรียงรายตลอดเส้นทาง (ใช้เวลาเดินทางด้วยรถแท็กซี่ประมาณ 15 นาที) 

นานาพลาซ่า
  เป็นอีกสถานที่หนึ่งที่เต็มไปด้วยแสงสีและสถานบันเทิงในยามค่ำคืนบนถนนสุขุมวิท (ใช้เวลาเดินทางด้วยรถแท็กซี่ประมาณ 10 นาที) 

คิงพาวเวอร์ ดิวตี้ฟรี ช้อปปิ้งมอลล์ 
  ช้อปปิ้งแบบปลอดภาษีก่อนกลับบ้านได้ที่คิงพาวเวอร์(ใช้เวลาเดินทางด้วยรถแท็กซี่ประมาณ 10 นาที) 

พันทิพย์พลาซ่า
  เป็นศูนย์การค้าเกี่ยวกับเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารโทรคมนาคมแห่งแรกและขนาดใหญ่ที่สุดในกรุงเทพมหานคร จำหน่ายคอมพิวเตอร์ ฮาร์ดแวร์ ซอล์ฟแวร์มากมายในราคาไม่แพงเกินไป (ใช้เวลาเดินจากโรงแรมเพียง 10 นาที) 

ตลาดนัดจตุจักร
  เปิดขายทุกวันเสาร์และวันอาทิตย์ จตุจักรหรือที่เรียกกันอย่างย่อ ๆ ว่า เจเจ เป็นตลาดนัดที่ใหญ่ที่สุดในโลก แลตลาดนัดจตุจักรหรือที่เรียกกันอย่างย่อ ๆ ว่า เจเจ เปิดขายทุกวันเสาร์และวันอาทิตย์ เป็นตลาดนัดที่ใหญ่ที่สุดในโลก และแทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะเดินชมรอบตลาดทั้งหมดภายในวันเดียว ที่นี่มีสินค้าหลากหลายที่คุณสามารถเลือกซื้อได้จากที่นี่ เช่น งานประดิษฐ์ ของตกแต่งบ้าน เสื้อผ้า เครื่องประดับ (ใช้เวลาเดินทางด้วยรถแท็กซี่ประมาณ 30 นาที) 

ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพ
  เพราะเราตั้งอยู่ใกล้สถานพยาบาลสำคัญๆ หลายแห่ง อันได้แก่ โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ โรงพยาบาลราชวิถี หรือโรงพยาบาลเด็ก และโรงพยาบาลรามาธิบดี ด้วยเหตุนี้ทำให้จึงเพิ่มความสะดวกให้กับคุณลูกค้าที่ห่วงใยสุขภาพ การอยู่ใกล้สถานพยาบาลจะทำให้คุณรู้สึกเหมือนมีผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพคอยดูแลคุณ

Powered by MakeWebEasy.com
This website uses cookies for best user experience, to find out more you can go to our Privacy Policy  and  Cookies Policy